Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không?

Đánh giá:
Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không?
Điểm trung bình: 7.7 / 10 ( 55 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1097

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một trong những cách chữa trị hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất. Tuy nhiên, vì là can thiệp ngoại khoa nên không ít nam giới tỏ ra lo ngại và không biết tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không? Nhằm giúp nam giới yên tâm hơn khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức sẽ chia sẻ về vấn đề này như sau:

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản nhưng rất cần thiết với nam giới bị mắc chứng dài bao quy đầuhẹp bao quy đầu. Cơ chế của tiểu phẫu này thực chất là sử dụng các thiết bị y tế nhằm loại bỏ phần da thừa tại bộ phận sinh dục. Từ đó, giúp cho cậu nhỏ được “giải phóng” và phát triển bình thường. Đồng thời, mang lại nhiều lợi ích cho việc chăm sóc sức khỏe và đời sống sinh lý của phái mạnh.

Trên thực tế, không ít nam giới lầm tưởng rằng: Việc can thiệp trực tiếp vào bộ phận sinh dục của nam giới sẽ gây ra tình trạng tổn thương và đau đớn khủng khiếp cho nam giới trong và sau khi tiến hành thủ thuật. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết: việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm:

Phương pháp cắt bao quy đầu

Hiện nay, y học hiện đại đã cho ra đời rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu.

Theo đó, những phương pháp cắt bao quy đầu càng hiện đại, càng giúp cho nam giới tiến hành tiểu phẫu an toàn và hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe, sinh lý của bản thân.

Trong khi đó, những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường gây ra nhiều đau đớn và biến chứng hơn so với những phương pháp hiện đại.

tieu-phau-cat-bao-quy-dau-co-dau-khong

Vậy nên, nếu bạn chọn cắt bao quy đầu theo phương pháp hiện đại. Thì trong và sau khi thực hiện tiểu phẫu bạn sẽ ít cảm thấy đau đớn, khó chịu hơn và ngược lại.

tieu-phau-cat-bao-quy-dau-co-dau-khong

Địa chỉ cắt bao quy đầu

Một phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng là nơi có thể cung cấp các điều kiện tốt nhất cho bạn trong việc tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu như: Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, gây tê trong khi tiểu phẫu…Từ đó, tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, an toàn và không gây đau đớn cũng như biến chứng nguy hiểm cho bạn.

tieu-phau-cat-bao-quy-dau-co-dau-khong

Ngược lại, một phòng khám có chất lượng thấp không để đáp ứng được việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn. Đồng thời, gây đau đớn và khó chịu cho bạn trong và sau quá trình tiến hành tiểu phẫu.

Liên hệ bác sĩ

Đặc điểm cơ địa của từng người

Cùng một điều kiện cắt bao quy đầu như nhau. Tuy nhiên, mức độ phục và cảm giác đau đớn của mỗi người sẽ có những khác biết.

Cụ thể:  Những nam giới có cơ địa tương đối lành và biết các chăm sóc cậu nhỏ sau khi thực hiện thủ thuật thường ít có cảm giác đau đớn hơn so với người khác. Đồng thời, khả năng phục hồi sau tiểu phẫu cũng cao hơn.

Ngược lại: Một số nam giới do đặc điểm cơ địa chậm phục hồi và không chú trọng việc vệ sinh cậu nhỏ, thay băng hàng ngày có thể dẫn tới tình trạng vết cắt chậm phục hồi và thường cảm thấy đau đớn, khó chịu hơn bình thường.

Một số yếu tố khác

Khi tiến hành cắt bao quy đầu, một số nam giới vì quá lo lắng và sợ hãi nên thường có cảm giác đau đớn và chịu hơn. Ngược lại, tâm lý thoải mái và không căng thẳng sẽ giúp phái mạnh trải qua tiểu phẫu cắt bao quy đầu thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

tieu-phau-cat-bao-quy-dau-co-dau-khong

Như vậy, với thắc mắc: Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không? Các chuyên gia cho rằng: Nam giới hoàn toàn có thể quyết định được việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu của mình diễn ra như thế nào. Chính vì vậy, thay vì lo lắng, bạn hãy cố gắng chuẩn bị cho mình những điều kiện tốt nhất để cắt bao quy đầu.

 

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám cắt bao quy đầu Thành Đức về: Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không? Mong rằng những chia sẻ này đã giúp nam giới tự tin hơn trước khi thực hiện thủ thuật. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy chia sẻ với chúng tôi theo số điện thoại: 0166 2286 888 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cắt bao quy đầu: Lợi hay hại? - phòng khám đa khoa Thành Đức
Cắt bao quy đầu: Lợi hay...
Cắt bao quy đầu: Lợi hay hại? là thắc mắc của không ít nam giới khi...
Cách vệ sinh, chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu
Cách vệ sinh, chăm sóc sau...
Vệ sinh, chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu có tầm quan trọng đặc biệt...
Sau khi cắt bao quy đầu được bao lâu thì cậu nhỏ sẽ lành?
Sau khi cắt bao quy đầu...
Sau khi cắt bao quy đầu được bao lâu thì cậu nhỏ sẽ lành là câu...
Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?
Chi phí cắt bao quy đầu...
“Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho cháu biết chi phí cắt bao quy đầu hết...
Tại sao phải cắt bao quy đầu để làm gì?
Tại sao phải cắt bao quy...
Tại sao phải cắt bao quy đầu để làm gì? Cắt bao quy đầu là một...
Bị sưng sau khi cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?
Bị sưng sau khi cắt bao quy...
Bị sưng sau khi cắt bao quy đầu là hiện tượng mà hầu hết nam giới...