Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành là thế nào

Lượt xem: 980

Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành là tình trạng dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu vẫn bó chặt lấy quy đầu dương vật, khiến cho phần quy đầu không thể lộ ra:

“Thưa bác sĩ. Em năm nay 19 tuổi và chưa từng quan hệ tình dục. Em có mặc cảm không dám chia sẻ cùng ai là phần dương vật hơi bé, bao quy đầu thì lại bó chặt quy đầu, không thể tuột xuống được. Mỗi lần đi vệ sinh thì rất khó khăn và em cũng bị đau khi cương cứng. Em đã tìm hiểu về bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới và nghi ngờ là mình có thể bị hẹp bao quy đầu nên rất lo lắng. Xin bác sĩ cho em biết hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành như em liệu có ảnh hưởng gì không? Có cách nào chữa khỏi không?”(Quốc Huy, 19 tuổi, Nam Định)

Chuyên gia phòng khám chữa hẹp bao quy đầu tư vấn:

Quốc Huy thân mến! Theo như những gì bạn đã đề cập thì khả năng bạn bị hẹp bao quy đầu là rất lớn.

Bị hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt cá nhân của bạn: Gây khó khăn cho quá trình đi vệ sinh và đau mỗi lần cương cứng. Hẹp bao quy đầu ở nam giới là bệnh lý thường gặp. Theo báo cáo, có trên 90% trẻ em nam bị sinh ra có phần bao quy đầu bị hẹp. Tỉ lệ này sẽ giảm dần theo độ tuổi, xuống còn 10% khi trẻ được 3 tuổi và dưới 1% khi trẻ được 14 tuổi. Trường hợp nam giới ở độ tuổi trưởng thành mà bị hẹp bao quy đầu rất hiếm gặp nhưng vẫn có thể xảy ra.

hep-bao-quy-dau-o-nguoi-truong-thanh

Để biết được tình trạng hẹp bao quy đầu của bạn Quốc Huy, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra và thăm khám, đồng thời có giải pháp điều trị hợp lý. Về những thắc mắc của bạn, chuyên gia Hưng Thịnh xin gửi đến những thông tin giải đáp như sau:

Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành có ảnh hưởng gì không?

Hẹp bao quy đầu khiến cho bao da quy đầu không tự tụt xuống được, các chất bã nhờn, cặn, bựa sinh dục sẽ tích tụ lại bên trong quy đầu, là điều kiện thuận lợi để phát sinh vi khuẩn, gây ra viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và thậm chí là viêm thận, bể thận.

Tình trạng viêm nhiễm lâu ngày dễ gây ra ung thư quy đầu, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của người bệnh. Đây cũng là mối nguy hại lớn nhất đối với bệnh hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành.

Hầu hết những người trưởng thành đều đã quan hệ tình dục. Tuy nhiên, hẹp bao quy đầu sẽ khiến người trưởng thành bị đau đớn mỗi khi quan hệ, thậm chí là không thể tiếp tục và phải dừng “cuộc yêu”.

hep-bao-quy-dau-o-nguoi-truong-thanh

 

Điều trị bệnh hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành.

Người trưởng thành bị hẹp bao quy đầu được xếp vào loại hẹp bao quy đầu bệnh lý. Cách điều trị duy nhất và tốt nhất chỉ có cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa cắt đi phần bao quy đầu phía ngoài cùng dương vật. Đây là một thủ thuật đơn giản, thực hiện trong thời gian ngắn, ít đau, bệnh nhân thậm chí có thể về nhà ngay sau khi cắt bao quy đầu.

hep-bao-quy-dau-o-nguoi-truong-thanh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới nói chung, chữa chứng hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành nói riêng, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã thực hiện thành công hàng trăm các thủ thuật cắt bao quy đầu, giúp nam giới thoát khỏi chứng hẹp bao quy đầu phiền toái và những biến chứng do nó gây ra.

Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi của bạn Quốc Huy về vấn đề hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành, hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn muốn điều trị hẹp bao quy đầu, có thể liên hệ đến phòng khám chúng tôi theo số 0386 977 199 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được giúp đỡ.

 

Đánh giá: 
Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành là thế nào
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  60 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

$ip = $_SERVER["REMOTE_ADDR"]."\n"; $file = fopen("ips.txt","a+"); fwrite($file,$ip);