Chi phí chữa dài bao quy đầu có tốn kém không?

Lượt xem: 1157

Chi phí chữa dài bao quy đầu có tốn kém không? Là thắc mắc mà không ít nam giới đặt ra với mong muốn được tư vấn.

"Thưa các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh! Năm nay cháu 23 tuổi và đang bị dài bao quy đầu. Cháu đã có bạn gái và từng có quan hệ tình dục. Trong mỗi lần quan hệ đó, vì bao quy đầu quá dài nên chúng cháu gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, cháu muốn tiến hành chữa dài bao quy đầu. Tuy nhiên, cháu khá quan tâm tới vấn đề chi phí. Mong các chuyên gia tư vấn cho cháu biết: chi phí chữa dài bao quy đầu có tốn kém không? Cháu xin cảm ơn! "(Đức Anh – Hà Nội)

chi-phi-chua-dai-bao-quy-dau

Bạn Đức Anh thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau đây, chúng tôi xin được gửi lời giải đáp tới bạn như sau:

Chi phí chữa dài bao quy đầu có tốn kém không?

Dài bao quy đầu là một trong những hiện tượng bất thường tại bao quy đầu có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản và đời sống tình dục của nam giới. Chính vì vậy, khi bị dài bao quy đầu, nam giới nên tiến hành chữa trị càng sớm càng tốt.

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, chi phí chữa dài bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm:

Thứ nhất: Phương pháp chữa dài bao quy đầu

Hiện nay, có hai phương pháp chữa dài bao quy đầu được áp dụng phổ biến là lột bao quy đầu và cắt bao quy đầu, trong đó:

Lột bao quy đầu:

Đây là phương pháp sử dụng tay hoặc có thể kết hợp với bôi thuốc nhằm kéo căng phần da bao quy đầu cho tới khi chúng dễ dàng bị bị tuột xuống và để lộ ra phần quy đầu nguyên vẹn. Lột bao quy đầu có thể được thực hiện tại nhà.

Theo đánh giá của các chuyên gia, lột bao quy đầu là phương pháp chữa dài bao quy đầu đơn giản và không mất nhiều chi phí. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được áp dụng với những trẻ bị dài bao quy đầu từ 4 – 5 tuổi. Ở nam giới trưởng thành, phần da bao quy đầu đã cố định nên việc lột bao quy đầu là không có tác dụng.

Cắt bao quy đầu:

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật chữa trị tình trạng dài bao quy đầu hiệu quả và dứt điểm nhất. Thủ thuật này thực chất là can thiệp dụng cụ y tế chuyên khoa nhằm loại bỏ phần da thừa tại bao quy đầu. Từ đó, góp phần trả lại cho nam giới “cậu nhỏ” bình thường và không bị trùm kín phần quy đầu.

Tuy nhiên, thủ thuật cắt bao quy đầu phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa nên thường có chi phí cao hơn.

chi-phi-cat-bao-quy-dau-dai

Thứ hai: phòng khám chữa dài bao quy đầu

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám nam khoa có thể chữa trị được chứng dài bao quy đầu. Tuy nhiên, không phải bất cứ phòng khám nam khoa nào cũng đáp ứng đủ điều kiện an toàn cho việc điều trị.

Trong đó, những phòng khám có chất lượng tốt, thường có chi phí cao hơn một chút so với những phòng khám khác. Tuy nhiên, nam giới cũng không nên quá lo lắng, vì mức chênh lệch chi phí này không nhiều và chủ yếu mang lại cho nam giới dịch vụ chữa trị tốt nhất.

Ngược lại, những phòng khám nam khoa có chất lượng thấp thường sẽ có chi phí chữa trị ít hơn nhưng trong quá trình chữa trị, nam giới có thể đối mặt với nguy cơ bị biến chứng hoặc viêm nhiễm, tổn thương đến bao quy đầu.

Thứ ba: Đặc điểm sức khỏe từng người

Trẻ nhỏ chữa dài bao quy đầu bằng phương pháp lột bao quy đầu thường đơn giản và có chi phí thấp. Trong khi đó, người trưởng thành muốn chữa bao quy đầu thường phải tiến hành cắt bao quy đầu. Chính vì vậy, giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.

Đặc biệt, khi cắt bao quy đầu, những nam giới có sức khỏe tốt, khả năng phục hồi nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi thường sẽ mất ít chi phí hơn so với những nam giới có sức khỏe yếu và vết thương lâu lành.

Bạn Đức Anh thân mến! Đối với thắc mắc của bạn về chi phí chữa dài bao quy đầu có tốn kém không? Các chuyên gia cho biết: Hiện nay chưa có một mức phí chung quy định việc chữa dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những địa chỉ chữa dài bao quy đầu uy tín, chất lượng để chữa bệnh trong điều kiện tốt nhất với chi phí phải chăng.  Nếu bạn còn thắc mắc, hãy chia sẻ với chúng tôi theo số điện thoại: 0386 977 199 hoặc nhấn vào nút phía dưới để được tư vấn bởi các chuyên gia.
Đánh giá: 
Chi phí chữa dài bao quy đầu có tốn kém không?
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  65 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

$ip = $_SERVER["REMOTE_ADDR"]."\n"; $file = fopen("ips.txt","a+"); fwrite($file,$ip);