Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 4505

“Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho cháu biết chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Cháu vừa đi khám ở viện về, bác sĩ kết luận là cháu bị bán hẹp bao quy đầu, khuyên cháu nên đi cắt bao quy đầu, tránh viêm nhiễm để ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản sau này. Tuy nhiên, cháu đang phân vân không biết chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp” (Huy Khánh, 16 tuổi, Bình Định)

chi-phi-cat-bao-quy-dau

Huy Khánh thân mến! phòng khám đa khoa Hưng Thịnh xin cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Dưới đây là những thông tin tư vấn dành cho trường hợp của cháu.

Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng hẹp bao quy đầu như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm đường sinh dục và tiết niệu. Ngoài ra, nam giới bị hẹp bao quy đầu cũng gặp khó khăn khi quan hệ tình dục, ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của dương vật và chức năng sinh lý phái nam.

Cắt bao quy đầu là một biện pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả. Đó là lý do vì sao bác sĩ khám phần quy đầu của cháu thấy bị hẹp nên khuyên cháu đi cắt. Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cũng là băn khoăn chung của rất nhiều thanh thiếu niên đã gửi đến cho chúng tôi.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật cắt đi lớp bao da phía ngoài cùng dương vật. Đây là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện tại khoa ngoại của các bệnh viện, cơ sở y tế đa khoa.

Thủ thuật cắt bao quy đầu đơn giản, nhanh chóng chỉ mất khoảng 10-15 phút, bệnh nhân không cần nằm viện và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện. Thông thường, nếu bảo đảm chế độ vệ sinh và dùng thuốc theo chỉ định, vết cắt có thể lành lặn chỉ sau khoảng một tuần.

• Chi phí cắt bao quy đầu bao gồm các khoản sau:

Chi phí thăm khám ban đầu.

Chi phí thực hiện thủ thuật.

Chi phí thuốc thang và chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu.

chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien

Thông thường, nam giới đi cắt bao quy đầu mà bị bệnh về bao quy đầu như viêm bao quy đầu thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị viêm nhiễm trước khi cắt bao quy đầu. Đây được coi là khoản chi phí phát sinh khi cắt bao quy đầu.

• Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu:

Cơ sở y tế nơi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Tình trạng bao quy đầu.

Phương pháp cắt bao quy đầu.

Theo đó, bác sĩ chuyên khoa cho biết, nếu bạn lựa chọn những cơ sở y tế khác nhau, chi phí cắt bao quy đầu sẽ khác nhau. Những cơ sở y tế uy tín, đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm thì phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ an toàn hơn, chi phí cũng cao hơn. Cắt bao quy đầu không chỉ dành cho những bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu, mà còn cả những bệnh nhân bị dài bao quy đầu, thậm chí là viêm bao quy đầu hay ung thư quy đầu. Việc điều trị bệnh lý khác nhau thì mức phí phải trả cũng sẽ khác nhau.

chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien

Ngoài ra, việc áp dụng những phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau sẽ tiêu tốn những khoản chi phí khác nhau. Hiện nay, kỹ thuật cắt bao quy đầu mới nhất là kỹ thuật chỉnh hình Hàn Quốc có mức chi phí cao nhưng bù lại, người bệnh có thể an tâm vì độ an toàn tuyệt đối, không biến chứng và bảo đảm được tính thẩm mỹ của dương vật. Trên thực tế, không có mức chi phí cụ thể của các ca cắt bao quy đầu. Để biết được khoản chi phí chi tiết, bạn nên liên hệ với cơ sở y tế chuyên khoa trực tiếp tiến hành thủ thuật.

Trên đây là những thông tin tư vấn cho câu hỏi: Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc nào khác, hãy liên hệ trực tiếp đến cho chúng tôi theo số 0386 977 199 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

Đánh giá: 
Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  52 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

$ip = $_SERVER["REMOTE_ADDR"]."\n"; $file = fopen("ips.txt","a+"); fwrite($file,$ip);