Cắt bao quy đầu: Lợi hay hại? - phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Lượt xem: 1043

Cắt bao quy đầu: Lợi hay hại? là thắc mắc của không ít nam giới khi nhận được lời khuyên nên đi cắt bao quy đầu. Đây cũng là một trong những thủ thuật giúp nam giới nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa thực sự nhận thức được ý nghĩa của thủ thuật cắt bao quy đầu với sức khỏe của nam giới. Chính vì vậy, sau đây các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin về: Cắt bao quy đầu lợi hay hại như sau:

cat-bao-quy-dau-loi-hay-hai

Cắt bao quy đầu: lợi hay hại?

Cắt bao quy đầu: Lợi hay hại?

Cắt bao quy đầu là sao? Theo các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh, cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật giúp nam giới giải quyết nhiều vướng mắc trong đời sống sức khỏe như: chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và bệnh viêm bao quy đầu mãn tính do bao quy đầu bất thường. Đồng thời, đây cũng là cách giúp phái mạnh chăm sóc và bảo vệ sự phát triển bình thường của cậu nhỏ. Đồng thời, cắt bao quy đầu cũng tốt cho bộ phận sinh sản của nam giới.

Muốn nhận định về vấn đề cắt bao quy đầu: lợi hay hại? Các chuyên gia cho biết: Cho tới thời điểm này, hầu hết các nghiên cứu đều chỉ ra rằng cắt bao quy đầu là thủ thuật có lợi cho sức khỏe của nam giới. Đồng thời, các chuyên gia cũng khuyến khích nam giới gặp phải các vấn đề bất thường về bao quy đầu như: Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu nên tiến hành thủ thuật.

Một số lợi ích của việc cắt bao quy đầu mà nam giới có thể nhận được

- Hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu: Bao quy đầu bị hẹp hoặc dài đều là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng tích tụ và gây viêm nhiễm. Chính vì vậy, loại bỏ phần bao quy đầu bất thường này cũng chính là cách giúp nam giới hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

- Tốt cho việc vệ sinh: bao quy đầu bị dài hoặc hẹp thường có chứa nhiều nếp gấp. Đây không chỉ là nơi tích tụ vi khuẩn mà còn gây khó khăn cho nam giới trong việc vệ sinh cậu nhỏ. Từ đó, bộ phận sinh dục thường có xuất hiện mùi hôi. Điều này sẽ khiến cho nam giới cảm thấy vô cùng thiếu tự tin khi gần gũi bạn đời hoặc đối diện với người xung quanh. Ngược lại, nếu tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới sẽ dễ dàng trong việc vệ sinh và vùng kín không còn mùi hôi. Từ đó, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

- Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm cho bạn đời: Nghiên cứu của các chuyên gia đã cho thấy: Những chị em có bạn đời bị mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu là đối tượng có nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa rất cao. Chính vì vậy tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu cũng là cách giúp phái mạnh bảo vệ người bạn đời của mình.

cat-bao-quy-dau-loi-hay-hai

Cắt bao quy đầu tránh nguy cơ gây viêm nhiễm cho bạn tình

- Hạn chế nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục: Bao quy đầu dài và hẹp là nơi tích tụ vi khuẩn, virus nên khi có quan hệ tình dục, nam giới dễ bị lây nhiễm các bệnh khác nhau từ bạn đời của mình. Trong khi đó, nếu tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới có thể hạn chế được 1 phần nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục đó.

- Chăm sóc đời sống tình dục: Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thường đối mặt với nguy cơ xuất tinh sớm, liệt dương. Nguyên nhân là do bao quy đầu bao bọc quá kỹ phần quy đầu khiến chúng trở nên nhạy cảm. Từ đó, khi quan hệ dễ bị kích thích và dẫn tới xuất tinh sớm. Cắt bao quy đầu cũng chính là một trong những cách giúp bạn giới cải thiện khả năng sinh lý và tự tin hơn với bạn đời của mình.

- Giảm thiểu nguy cơ ung thư:  Nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy: Nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh ung thư bộ phận sinh dục rất cao. Chính vì vậy, cắt bao quy đầu là một trong những cách giúp nam giới phòng tránh bệnh ung thư dương vật.

- Trả lại sự phát triển bình thường của dương vật: Trong tuổi dậy thì, nam giới bị dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu thường dễ gặp phải tình trạng cậu nhỏ có kích thước bé, cong vẹo… Từ đó, gây thiếu tự tin cho nam giới khi gần gũi với bạn đời của mình.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám cắt bao quy đầu Hưng Thịnh về: Cắt bao quy đầu: Lợi hay hại? Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích của thủ thuật này và tiến hành nếu đang gặp phải tình trạng dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy chia sẻ với chúng tôi theo số điện thoại: 0386 977 199 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

 

Đánh giá: 
Cắt bao quy đầu: Lợi hay hại? - phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
Điểm trung bình:  7.5 /  10 (  37 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

$ip = $_SERVER["REMOTE_ADDR"]."\n"; $file = fopen("ips.txt","a+"); fwrite($file,$ip);