Cách lột bao quy đầu không đau tại nhà

Lượt xem: 1253

Hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ, bệnh nhân có thể tự tìm cách lột bao quy đầu không đau tại nhà cho bản thân, vừa đơn giản, hiệu quả lại không tốn kém. Dưới đây là một số hướng dẫn về cách lột bao quy đầu không đau tại nhà.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tụt xuống để lộ ra phần quy đầu ngay cả khi dương vật đã cương cứng hoặc tự dùng tay kéo xuống. Trong trường hợp nếu có lộn xuống được thì rất khó có thể lộn trở lại, dẫn đến “nghẹt bao quy đầu” rất nguy hiểm cho nam giới.

Hẹp bao quy đầu sẽ gây nhiều khó khăn và phiền toái cho nam giới cả về sinh hoạt cá nhân lẫn sinh hoạt tình dục. Nam giới bị hẹp bao quy đầu cũng dễ phát sinh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh lý và khả năng sinh sản về lâu dài.

cach-lot-bao-quy-dau-khong-dau-tai-nha

Theo thống kê, có tới 96% trẻ em nam sinh ra có phần bao quy đầu bị hẹp. Tỉ lệ này sẽ giảm xuống dưới 14% khi trẻ đạt trên 10 tuổi. Do đó, nếu tầm lứa tuổi này mà bao quy đầu vẫn bị hẹp thì nên tìm đến cách lột bao quy đầu không đau tại nhà.

Cách lột bao quy đầu không đau tại nhà.

• Trường hợp áp dụng:

Lột bao quy đầu không đau tại nhà chỉ nên áp dụng trong một số trường hợp sau: Hẹp ở mức độ nhẹ (bán hẹp bao quy đầu); bao quy đầu vẫn có thể co dãn theo chiều dài và rộng; hẹp bao quy đầu không phát sinh sẹo xơ, không bị viêm nhiễm; nam giới chưa trưởng thành cơ quan sinh dục đang phát triển.

Trường hợp hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành hoặc bị chít hẹp bao quy đầu hoàn toàn thì cách lột bao quy đầu tại nhà sẽ kém hiệu quả, biện pháp duy nhất chỉ có cắt bao quy đầu.

cach-lot-bao-quy-dau-khong-dau-tai-nha

• Hướng dẫn cách lột bao quy đầu không đau tại nhà:

Lột bao quy đầu không đau tại nhà yêu cầu nam giới tuân thủ theo các bước sau:

Dùng hai tay từ từ kéo nhẹ phần bao da quy đầu theo chiều ngang, tiến hành 2-3 lần mỗi ngày và liên tục hàng ngày trong vòng 1-2 tháng. Khi thấy bao quy đầu giãn ra thì tức là biện pháp này có hiệu quả, tiếp tục chuyển sang bước kế tiếp.

Kéo căng bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo về phía bụng mình, kéo cho đến khi nào thấy đau thì dừng lại. Thực hiện hàng ngày cho đến khi bao quy đầu tụt xuống, hoặc tối đa là 2-3 tháng thì mới thấy hiệu quả.

cach-lot-bao-quy-dau-khong-dau-tai-nha

Trong trường hợp tự lột bao quy đầu bằng tay như trên không hiệu quả, nam giới có thể sử dụng thêm thuốc bôi hỗ trợ. Trong thành phần thuốc bôi có chứa corticosteroid, có tác dụng làm căng và giãn mỏng phần bao quy đầu, giúp cho việc thực hiện dễ dàng hơn. Khi nam giới dừng bôi thuốc thì tác dụng của thuốc lên da bao quy đầu sẽ hết.

• Lưu ý về cách lột bao da quy đầu không đau tại nhà.

Tự lột bao quy đầu không đau tại nhà chỉ có hiệu quả khi nam giới tiến hành kiên trì hàng ngày và trong nhiều ngày liên tiếp. Việc bạn bỏ dở nửa chừng sẽ không mang lại hiệu quả mong muốn.
Trong trường hợp nam giới đã tự lột bao quy đầu tại nhà nhưng không có hiệu quả thì nên đi phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chỉ là một thủ thuật nhỏ, quy trình đơn giản, thời gian nhanh chóng chỉ mất từ 10-15 phút thực hiện, bệnh nhân không hề cảm thấy đau đớn và không phải nằm viện. Sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân cần lưu ý đến vấn đề vệ sinh cá nhân chăm sóc bao quy đầu trong vài ngày là có thể phục hồi hoàn toàn, không để ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ về cách lột bao quy đầu không đau tại nhà. Mọi thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ đến cho chúng tôi theo số 0386 977 199 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được giúp đỡ.
Đánh giá: 
Cách lột bao quy đầu không đau tại nhà
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  50 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

$ip = $_SERVER["REMOTE_ADDR"]."\n"; $file = fopen("ips.txt","a+"); fwrite($file,$ip);