Biểu hiện viêm quy đầu ở người trưởng thành

Lượt xem: 1166

Biểu hiện viêm quy đầu ở người trưởng thành luôn là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bởi nhận biết những dấu hiệu này càng sớm và có những biện pháp chữa trị phù hợp càng giúp cho nam giới hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm của bệnh với sức khỏe, khả năng sinh sản của bạn. Tuy nhiên, làm sao để nhận biết được những biểu hiện đó? Hãy tham khảo một số chia sẻ dưới đây của các chuyên gia phòng khám bao quy đầu uy tín để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

bieu-hien-viem-quy-dau

Biểu hiện viêm bao quy đầu ở người trưởng thành

Viêm bao quy đầu là một trong những hiện tượng không hiếm gặp ở nam giới, nhất là những người mắc phải hiện tượng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hoặc những nam giới có đời sống tình dục phức tạp, lười vệ sinh cậu nhỏ.

Hiện tượng này được hiểu là tình trạng viêm nhiễm diễn ra tại bao quy đầu do tác động của các loại vi khuẩn, nấm ký sinh tại bộ phận sinh dục phát triển quá mức gây viêm nhiễm. Ngoài ra, bệnh cũng có thể được gây ra bởi sự tấn công và xâm nhập của các loại vi khuẩn bên ngoài do lây nhiễm qua quan hệ tình dục hoặc các yếu tố khác. Nam giới trưởng thành là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh viêm bao quy đầu rất cao.

Một số hiện tượng biểu hiện viêm quy đầu ở người trưởng thành

Ngứa ngáy phần bao quy đầu và quy đầu:

Đây là phản ứng đầu tiên giúp bạn nhận biết được tình trạng viêm nhiễm diễn ra tại bao quy đầu. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này là do sự tấn công ban đầu của các loại vi khuẩn, virus gây viêm nhiễm sẽ gây tổn thương và kích ứng nhẹ tới bao quy đầu. Từ đó, nam giới sẽ cảm thấy rất ngứa ngáy và khó chịu tại bao quy đầu và quy đầu.

bieu-hien-viem-bao-quy-dau-o-nguoi-truong-thanh

Phần da xung quanh bao quy đầu bị sưng tấy:

Sau khi đối mặt với tình trạng ngứa ngáy. Nam giới sẽ cảm thấy phần đầu của dương vật bỗng bị sưng tấy, bất thường và có màu đỏ khá đậm. Nếu kéo dài không được chữa trị kịp thời sẽ hình thành các nốt nước, nốt mủ hoặc viêm loét tại bao quy đầu.

Đau nhức tại bao quy đầu:

Đi kèm với hiện tượng sưng tấy, nam giới sẽ cảm thấy vô cùng đau nhức và khó chịu. Đặc biệt, mỗi khi vô tình chạm vào, cảm giác đau đớn này sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý và cuộc sống của phái mạnh. Đặc biệt, phần xung quanh chỗ sưng của bao quy đầu sẽ tiếp tục bị kích ứng và ngứa ngáy vô cùng khó chịu. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy nếu bạn không có các biện pháp chữa trị, thì hiện tượng sưng phù và đau đớn sẽ tiếp tục tăng lên.

Tiểu đau

da bao quy đầu và quy đầu có vị trí gần với lỗ niệu đạo. Nên nếu hai cơ quan này bị viêm nhiễm, bạn có thể đối mặt với tình trạng viêm nhiễm cả ở lỗ niệu đạo và niệu đạo. Từ đó, mỗi khi đi tiểu tiện, nam giới sẽ thường xuyên đối mặt với nguy cơ bị tiểu đau, tiểu buốt, sợ hãi mỗi khi đi tiểu…

Sợ quan hệ

Phần đầu của cậu nhỏ bị sưng tấy và khó chịu sẽ gây tác động trực tiếp đến việc sinh hoạt tình dục của nam giới. Do bị đau nhức mỗi khi gần gũi bạn đời nên khi bị viêm bao quy đầu, nam giới thường lảng tránh và sợ hãi việc quan hệ. Nếu kéo dài có thể trở thành nỗi ám ảnh và sợ hãi của phái mạnh. Từ đó, có thể khiến chọ mất đi ham muốn tình dục và dễ dàng đối mặt với tình trạng suy giảm ham muốn, yếu sinh lý…

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh về: Biểu hiện viêm bao quy đầu ở người trưởng thành. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn nhận biết sớm nhất các triệu chứng của bệnh và sớm có các biện pháp chữa trị kịp thời. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy chia sẻ với chúng tôi theo số điện thoại: 0394 976 999 hoặc nhấn vào nút phía dưới để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Liên hệ bác sĩ
Đánh giá: 
Biểu hiện viêm quy đầu ở người trưởng thành
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  74 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

$ip = $_SERVER["REMOTE_ADDR"]."\n"; $file = fopen("ips.txt","a+"); fwrite($file,$ip);