Bao quy đầu hẹp nhẹ có cần cắt không?

Lượt xem: 1358

Bao quy đầu hẹp nhẹ có cần cắt không? Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bao kín và bó sát lấy quy đầu dương vật, khiến cho dương vật khi cương cứng không thể lộ ra hoặc nếu có lộ chỉ lộ được một nửa. Khi bị hẹp bao quy đầu thì cách điều trị tốt nhất là nên cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, bao quy đầu hẹp nhẹ có cần cắt không? Đây là thắc mắc của một bạn trẻ đã gửi đến cho hộp thư tư vấn của chúng tôi.

“ Thưa bác sĩ! Bao quy đầu của em bị hẹp nhẹ, bình thường thì vẫn có thể tụt xuống để đi vệ sinh, chỉ là quan hệ tình dục có một chút khó chịu, không thoải mái lắm. Em biết được phòng khám mình đang điều trị hẹp bao quy đầu bằng cắt bao quy đầu. Vậy mong bác sĩ tư vấn cho em bao quy đầu hẹp nhẹ có cần đi cắt không? Em xin chân thành cảm ơn!” (Thanh Tùng, 23 tuổi, Phú Thọ).

bao-quy-dau-hep-nhe-co-can-cat-khong

Chuyên gia Hưng Thịnh tư vấn:

Thanh Tùng thân mến! phòng khám đa khoa Hưng Thịnh xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những băn khoăn, thắc mắc của bạn đến cho chúng tôi. Sau đây, chuyên gia phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này:

Bao quy đầu hẹp nhẹ có cần cắt không?

Bao quy đầu hẹp nhẹ là gì? Là tình trạng bao quy đầu bị hẹp nhưng khi dương vật cương  cứng hoặc bản thân nam giới tự dùng tay kéo xuống thì nó vẫn có thể tụt xuống để lộ ra một phần quy đầu.

Bao quy đầu bị hẹpcó 3 cách điều trị chính: Nong bao quy đầu, điều trị hẹp bao quy đầu bằng thuốc và cắt bao quy đầu. Trong đó, nong bao quy đầu là biện pháp can thiệp bằng tay, kéo dãn bao quy đầu hàng ngày nhằm làm cho bao quy đầu rộng ra và tụt xuống.

bao-quy-dau-hep-nhe-co-can-cat-khong

Điều trị hẹp bao quy đầu bằng thuốc bôi thì sử dụng thuốc bôi đặc trị giúp da bao quy đầu căng và mỏng hơn, thuận tiện cho việc nong bao quy đầu. Còn cắt bao quy đầu thì cắt hẳn phần bao quy đầu bị hẹp đi, chỉ để lại phần quy đầu mà thôi.

Đối với hẹp bao quy đầu nhẹ, bác sĩ có thể ưu tiên các biện pháp bảo tồn, không can thiệp như nong bao quy đầu, điều trị bằng thuốc. Khi các biện pháp này không hiệu quả thì mới điều trị đến biện pháp can thiệp cắt bao quy đầu. Nghĩa là hẹp bao quy đầu nhẹ không cần thiết phải cắt bao quy đầu mà có thể tự khắc phục, điều trị tại nhà.

Tuy nhiên, trong trường hợp của bạn Thanh Tùng: Mặc dù bao quy đầu của bạn mới chỉ hẹp nhẹ nhưng rất khó để khắc phục bằng cách nong bao quy đầu hay sử dụng thuốc bôi. Bởi vì ở những người trưởng thành, dương vật và bao quy đầu không còn trong giai đoạn phát triển như ở tuổi vị thành niên. Theo các chuyên gia, hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành có cách điều trị tốt nhất là nong bao quy đầu.

bao-quy-dau-hep-nhe-co-can-cat-khong

Liên hệ bác sĩ

Điều trị hẹp bao quy đầu nhẹ bằng cắt bao quy đầu.

Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Cắt bao quy đầu được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 10-15 phút, không gây đau đớn và không để lại sẹo, độ thẩm mỹ và khả năng phục hồi cao. Bệnh nhân có thể về nhà sinh hoạt và làm việc như bình thường ngay sau khi cắt bao quy đầu. Sau đó, bệnh nhân chỉ cần lưu ý đến vấn đề vệ sinh cá nhân và kiêng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng là dương vật có thể hồi phục hoàn toàn, quan hệ tình dục không còn bị cản trở và gây khó chịu nữa.

bao-quy-dau-hep-nhe-co-can-cat-khong

phòng khám Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín, hiệu quả ở Hà Nội, đã thực hiện hàng ngàn ca thủ thuật cắt bao quy đầu thành công. Nếu bạn Thanh Tùng có nhu cầu, có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 380 Xã Đàn của phòng khám hoặc gọi điện đến số 0386 977 199 để được tư vấn thêm.

Trên đây là những thông tin tư vấn cho câu hỏi: Bao quy đầu hẹp nhẹ có cần cắt không của các chuyên gia phòng khám bao quy đầu dành cho Thanh Tùng. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác cần tư vấn, có thể liên hệ lại đến cho chúng tôi, chuyên gia phòng khám sẵn sàng giúp đỡ bạn.

 

 

Đánh giá: 
Bao quy đầu hẹp nhẹ có cần cắt không?
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  41 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

$ip = $_SERVER["REMOTE_ADDR"]."\n"; $file = fopen("ips.txt","a+"); fwrite($file,$ip);