Bao quy đầu dài ảnh hưởng gì đến sinh lý phái mạnh?

Lượt xem: 1001

Trong số các bệnh bao quy đầu hoặc hiện tượng sinh lý bất thường tại bộ phận sinh dục thì dài bao quy đầu luôn là một trong những hiện tượng gây cản trở không nhỏ tới đời sống sinh lý của phái mạnh.  Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng nhận thức được những ảnh hưởng của hiện tượng và sớm xác định các biện pháp chữa trị. Vậy, bao quy đầu dài ảnh hưởng gì đến sinh lý phái mạnh? Một số chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này!

Bao quy đầu dài ảnh hưởng gì đến sinh lý phái mạnh?

Bao quy đầu dài mặc dù không phải là bệnh lý. Tuy nhiên, những tác động của hiện tượng này có khả năng đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản và đời sống sinh lý của phái mạnh.

bao-quy-dau-dai-anh-huong-den-sinh-ly-nam

Đối với thắc mắc: Bao quy đầu dài ảnh hưởng gì đến sinh lý phái mạnh? Các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết: dài bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến đời sống sinh lý của phái mạnh theo những khía cạnh sau:

Thứ nhất: ảnh hưởng đến hình dáng cậu nhỏ và tâm lý của nam giới

Có một thực tế là nam giới bị dài bao quy đầu thường xuyên phải đối mặt với tình trạng tình trạng cậu nhỏ có kích thước nhỏ. Nguyên nhân là do: Khi bước vào giai đoạn dậy thì cho tới trưởng thành, cậu nhỏ của nam giới thường phát triển mạnh mẽ về kích thước. Tuy nhiên, do sự kìm hãm của bao quy đầu bị dài dẫn tới tình trạng cậu nhỏ không thể phát triển được như bình thường. Từ đó,  kích thước của dương vật sẽ bị hạn chế. Ngoài ra, sự kìm hãm của bao quy đầu còn có thể khiến cho nam giới dễ đối mặt với tình trạng cong vẹo. Bao quy đầu có hình dáng bất thường sẽ gây thiếu tự tin cho nam giới khi gần gũi bạn đời.

Thứ hai: gây bất tiện cho vấn đề vệ sinh khi quan hệ

Bao quy đầu dài thường xuyên tích tụ mùi hôi nếu không được vệ sinh sạch sẽ sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của hai bạn mỗi khi quan hệ. Từ đó, chất lượng của cuộc yêu không đảm bảo. Mặt khác, bị dài bao quy đầu cũng là nguyên nhân khiến cho nam giới rất dễ nhiễm viêm bao quy đầu.

Đặc biệt, bao quy đầu của nam giới bị dài còn là nguyên nhân dẫn tới các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới. Nguyên nhân chính là do bao quy đầu tích tụ và lây lan vi khuẩn sang bộ phận sinh dục của các chị em. Không những vậy, nam giới bị dài bao quy đầu còn là đối tượng có nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục rất cao.

Thứ ba: ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý

Sự bao bọc quá kỹ càng của bao quy đầu khiến cho các dây thần kinh tại quy đầu không có điều kiện tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Từ đó, khi bị kích thích rất nhạy cảm. Từ đó, nam giới khó có thể kiểm soát được cuộc yêu như ý. Điều này cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở phái mạnh. Xuất tinh sớm kéo dài và không có biện pháp khắc phục sẽ vô hình tạo nên áp lực cho nam giới trong khi quan hệ. Từ đó, phái mạnh có thể đối mặt với những nguy cơ như: liệt dương, không xuất tinh…

bi-dai-bao-quy-dau-anh-huong-den-sinh-ly-nam

Thứ tư: giảm khoái cảm khi yêu

Theo các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh, nam giới bị dài bao quy đầu thường đối mặt với tình trạng quy đầu không tiếp xúc được với âm đạo của nữ giới bởi bị ngăn cách bởi lớp da bao quy đầu. Từ đó, cảm xúc khi quan hệ tình dục thường bị hạn chế.

Nếu kéo dài tình trạng này, nam giới có nguy cơ đối diện với tình trạng suy giảm ham muốn, yếu sinh lý….

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh về: Bao quy đầu dài ảnh hưởng gì đến sinh lý phái mạnh? Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những tác hại của hiện tượng này và sớm có các giải pháp chữa trị kịp thời. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy chia sẻ với chúng tôi theo số điện thoại: 0394 976 999 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Liên hệ bác sĩ
Đánh giá: 
Bao quy đầu dài ảnh hưởng gì đến sinh lý phái mạnh?
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  71 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

$ip = $_SERVER["REMOTE_ADDR"]."\n"; $file = fopen("ips.txt","a+"); fwrite($file,$ip);